|
ทางร้านกำลังปรับเปลี่ยนแก้ไขราคาสินค้าบนเว็บ ต้องขอภัยในความล่าช้า ลูกค้าท่านใดสนใจสอบเพื่อความรวดเร็วติดต่อ ไลน์ LINE : @dbale6001ok //@dbale.com
ขอความกรุณาสั่งทางไหน แจ้งโอนทางนั้น เพื่อความรวดเร็ว ถ้าทราบชื่อผู้รับออเดอร์ ให้ระบุด้วย ขอบคุณที่อุดหนุนนะครับ
รับสกรีนขวด--ขั้นต่ำ 500 ชิ้น เราก็ทำ ดูรายละเอียดด้านใน..คลิ๊ก!
|
BVLGARI เจ้าแห่งตำนาน เครื่องประดับงู
BVLGARI เจ้าแห่งตำนาน เครื่องประดับงู

เพราะเป็น แบรนด์แรก ที่นำเทคนิค งานฝีมือโบราณ ในยุคค.ศ18 มาใช้ จนกลายเป็นเอกลักษณ์สร้างชื่อประจำแบรนด์มาตลอด...
ว่ากันว่า เครื่องประดับรูปงู มีมาตั้งแต่สมัยอียิปต์และกรีกโบราณ โดย "งู" เป็นสัญลักษณ์แห่งความสมบูรณ์ สติปัญญา พลังอำนาจ และตราบจนถึงทุกวันนี้ เครื่องประดับรูปงูก็ไม่เคยล้าสมัยแม้แต่น้อย

เครื่องประดับแบรนด์ดัง สัญชาติอิตาเลียน BVLGARI ถือเป็นหัวหอกสำคัญที่ สร้างสรรค์จิวเวลรี่รูปงู เป็นคอลเลกชั่นหลัก ตั้งชื่อว่า Serpenti เผยโฉมครั้งแรกเมื่อทศวรรษ 1940 โดยแบรนด์ บุลการีเป็นรายแรกที่นำเทคนิคงานฝีมือโบราณ "Tubogas" ในยุคศตวรรษที่ 18 มาใช้ในงานจิวเวลรี่ จนกลายเป็นเอกลักษณ์สร้างชื่อ ประจำแบรนด์ มีการนำทองหรือเหล็กมาตัดและขึ้นรูปให้คล้ายกับสปริง เพื่อใช้พันข้อมือหรือลำคอ เครื่อง ประดับคอลเลคชั่นนี้ ได้สร้างความงามบนข้อมือของดาราฮอลลีวูดมาแล้วนับไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็น "เอลิซาเบธ เทย์เลอร์" ที่ใส่นาฬิการุ่นนี้ในภาพยนตร์เรื่องคลีโอพัตรา หรืออย่าง "ชาร์ลิซ เธียรอน" ก็สวมเครื่อง ประดับรูปงูของบุลการียามเฉิดฉายบนพรมแดง
คอลเลกชั่น "Serpenti" รังสรรค์ขึ้นโดยเลียนแบบหัวงูจริงๆ และประดับเพชรที่หาง ส่วนหนังงูออกแบบให้คล้ายเกล็ดงู ด้วยเทคนิคที่สุดพิถีพิถัน สไตล์ดังกล่าวได้กลายเป็นเอกลักษณ์ของบุลการีในเวลาต่อมา นอกจากนี้ ยังถูกแปลงโฉมให้เข้ากับยุคสมัยเรื่อยมา ไม่ว่าจะเป็น การเปลี่ยนวัสดุอัญมณีหรือออกแบบสัดส่วนของรูปทรงให้เป็นรูปเหลี่ยมไปจนถึง ทรงกลม

สำหรับคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดได้เพิ่มความทันสมัยและเสน่ห์แบบงานเรขาคณิตเข้า ไปอย่างลงตัว พร้อมกับใช้วัสดุไวท์ โกลด์ และพิงค์ โกลด์ ตกแต่งด้วยเพชรและออนิกซ์ดูระยิบระยับกว่าที่เคย ขณะเดียวกันได้ออกแบบให้สามารถโอบกระชับข้อมืออย่างนุ่มนวลขึ้น มีให้เลือกทั้งแบบพัน 1 รอบ และ 2 รอบ ในส่วนของคอลเลกชั่นนาฬิกามีการปรับรูปหัวงูให้โค้งมน รับกับพื้นหน้าปัดมุกทั้งสีดำและขาว

แฟนๆชาวไทยเตรียมชมเครื่องประดับและนาฬิกาคอลเลกชั่นใหม่ของบุลการี ในไลน์ "Serpenti" ได้ที่บุลการี บูติก สยามพารากอน ระหว่างวันที่ 14-18 ก.ย. นี้ ก่อนจะวางจำหน่ายจริงในเดือนธ.ค. 2552.
|
|